Chính sách đổi trả

 

Đổi trả đơn hàng
Chính sách của chúng tôi kéo dài 2 ngày. Nếu đã 2 ngày trôi qua kể từ khi bạn nhận hàng, rất tiếc, chúng tôi không thể hoàn lại tiền hoặc trao đổi cho bạn.

Để đủ điều kiện đổi trả, mặt hàng của bạn phải chưa qua sử dụng và trong tình trạng như bạn đã nhận được. Nó cũng phải ở trong bao bì gốc.

Một số loại hàng hóa được miễn trả lại. Hàng hóa như đồ lót, tất vớ, thẻ quà tặng không được trả lại.

Để hoàn tất việc trả hàng của bạn, chúng tôi yêu cầu biên nhận hoặc bằng chứng mua hàng.

Hoàn lại tiền (nếu có)
Sau khi hàng của bạn được nhận và kiểm tra, chúng tôi sẽ liện hệ để thông báo rằng chúng tôi đã nhận được hàng trả lại của bạn. Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn về việc chấp thuận hay từ chối khoản tiền hoàn lại của bạn.
Nếu bạn được chấp thuận, thì khoản tiền hoàn lại của bạn sẽ được xử lý và hoàn lại vào phương thức thanh toán ban đầu của bạn hoặc phương thức thanh toán mà chúng tôi đã thoả thuận với bạn, trong vòng một số ngày nhất định.

Hoàn trả trễ hoặc thiếu (nếu có)
Nếu bạn chưa nhận được tiền hoàn lại, trước tiên hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn.
Sau đó, hãy liên hệ với công ty phát hành thẻ ngân hàng của bạn, có thể mất một khoảng thời gian trước khi khoản tiền hoàn lại của bạn được nhận.
Tiếp theo, hãy liên hệ với ngân hàng của bạn. Thường mất một khoảng thời gian xử lý trước khi khoản tiền hoàn lại được nhận.
Nếu bạn đã thực hiện tất cả những điều này mà vẫn chưa nhận được tiền hoàn lại, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ aniccareadymade@gmail.com.

Bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển của riêng bạn cho việc trả lại hàng của bạn. Chi phí vận chuyển không được hoàn lại.

Các mặt hàng giảm giá (nếu có)
Chỉ các mặt hàng có giá thông thường mới có thể được hoàn lại tiền, rất tiếc các mặt hàng giảm giá sẽ không được hoàn lại.

Trao đổi (nếu có)
Chúng tôi chỉ thay thế các mặt hàng nếu chúng bị lỗi, bị hư hỏng hoặc bạn muốn thay đổi kích cỡ. Nếu bạn có nhu cầu trao đổi hàng thuộc các trường hợp trên, hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi theo các nền tảng mạng xã hội hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ aniccareadymade@gmail.com và gửi hàng về địa chỉ: ANICCA READY-MADE, 438/1 LE HONG PHONG, PHUONG 1, QUAN 10 HO CHI MINH VN 70000, 0839.900.900

Quà tặng
Nếu mặt hàng được đánh dấu là quà tặng khi được mua và vận chuyển trực tiếp đến bạn, bạn sẽ nhận được tín dụng quà tặng cho giá trị hàng trả lại của mình. Sau khi nhận được hàng trả lại, một phiếu quà tặng sẽ được gửi đến bạn.

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, thời gian để sản phẩm được đổi đến tay bạn có thể khác nhau.

Bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ vận chuyển có thể theo dõi hoặc mua bảo hiểm vận chuyển. Chúng tôi không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ nhận được hàng trả lại của bạn.

page